Giới thiệu

Kể từ năm 2012, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà  đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng: HP, IBM – LENOVO, DELL, MACBOOK, ASUS, SONY, TOSHIBA … trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về sản phẩm, thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Lĩnh vực kinh doanh

– Cung cấp máy tính xách tay chất lượng cao các hãng nổi tiếng.

– Cung cấp thiết bị phần cứng, linh phụ kiện máy tính.

– Dịch vụ nâng cấp, thay thế, sửa chữa máy tính.

_ Phương châm kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà

_ Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy tính xách tay nhập khẩu cũ mới, chúng tôi ý thức rằng: “Khách hàng là nền tảng của thành công – Lợi ích đích thực phải được kết hợp hài hòa từ lợi ích của khách hàng, của công ty, của mỗi nhân viên và của cộng đồng”. Chính vì vậy tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà quyết tâm sẽ hoạt động với phương châm : lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng:

 + Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà cam kết sẽ thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
 + Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà  luôn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của nhân viên. Mỗi nhân viên là một thành viên trong đại gia đình Nam Hà , có quyền lợi và nghĩa vụ vào việc xây dựng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà ngày một lớn mạnh, trở thành một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.
_ Chính sách kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà :

_Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Nam Hà ”. Vì vậy toàn thể nhân viên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”. Khi mua hàng của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

– Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá.

– Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

– Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.

– Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

– Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phước Hưng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục, nỗ lực cố gắng để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà với tiêu chí chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm laptop chính hãng (mới/ đã qua sử dụng) với mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Nhờ các đối tác tại Mỹ và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapre – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà có thể tự tin mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt với nhất với những dòng máy tính mới nhất, hoặc đã qua sử dụng nhưng còn như mới.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không qua sửa chữa – tân trang.

_ Chính sách 1 đổi 1  trong vòng 6 tháng khi máy xảy ra sự cố về phần cứng.

_ Chính sách bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng (tùy theo dòng máy, đời máy) tận tâm, chu đáo và đặc biệt nhanh gọn giảm thiểu ảnh hưởng đến công việc quan trọng của quý khách hàng.

 _ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị trường.

_ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà luôn luôn có chính sách đặc biệt cho quý Đại Lý và Cửa Hàng

 

Thời gian và địa chỉ tiếp nhận bảo hành: Thời gian bảo hành tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà  bắt đầu từ 14h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nam Hà

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09666 87967 – 088.684.2123

Website: www.laptopnamha.vn